Cao xương khớp cổ truyền, uống vào đau hơn xin đừng bỏ thuốc

Cao xương khớp

Bài thuốc này không phải tôi sưu tầm hay nghĩ ra hay lắp ghép tài liệu gỉ cả, uống vào đau hơn xin đừng bỏ thuốc.

Tôi Làm giống cây dược liệu, rồi trồng cây thuốc bán cho các công ty dược nhiều năm.Nay công việc ổn định, nhưng chợt nghĩ muốn cống hiến gì đó cho cộng đồng nên, tôi tìm đọc tài liệu của ông cha để lại, thật hay sao bài thuốc trị bệnh xương khớp:

Thuốc uống theo thang kết hợp Thuốc xoa bóp nếu Bệnh quá nặng thêm phần thuốc xông hoặc phải đun nước đổ vào thùng lớn, ngâm cả người. Là người trong nghề mà 6 tháng tôi mới tìm được đủ vị chế đúng cách xưa, cầu kỳ, sao tẩm. công dụng ra sao tôi xin kể câu chuyện của anh bạn tôi,bố anh 53 tuổi bị vôi hóa cột sống cổ thi thoảng lại bị vẹo cổ đi khám bác sỹ bảo hội chứng vai gáy, bình thường sáng ngủ dậy là tê tay trái mãi mới nhấc lên được,nghe anh kể tôi cho 10 gói thuốc ” công phu ” làm ra theo công thức của cụ nội tôi đun uống 1 thang hai ngày, ngày thứ 3 thằng bạn điện thoại hỏi tôi bố tao kêu đau mỏi khắp người có sao không?tôi bảo “tốt rồi”.nó điên tiết bảo.tốt cái con khỉ uống thuốc của ông vào bố tôi còn đau hơn ông bảo tao bạn mày cho tao thuốc gì mà uống vào đau hơn cả khi chưa uống không khéo nó cho thuốc đểu.Tôi cười bảo mày cố động viên ông  cho ông uống tiếp..cho đủ liều đi tội vạ đâu tao chịu. 10 ngày sau hết 5 gói thuốc không thấy thằng bạn gọi , tôi điện hỏi tình hình cụ  thế nào thì bảo ông đang đi ăn cưới, ngon rồi, không đau người mà tay bớt tê, được cái thấy đói ăn nhiều lên. rồi 2 tháng sau ông bố đi qua dẫn theo ông bạn cùng thời lính mua cho túi quà cho con tôi nói cảm ơn và nhờ lấy thuốc cho ông bạn đi cùng còn bắt tôi phải lấy tiền cụ mới nhận thuốc, thật mừng quá.

Một lần Đi quán trà đá ở Thái Nguyên, bà chủ quán dáng đi chậm chạp , cà nhắc, thấy bê cái bàn cho khách ngồi nhăn nhó.lúc đó Đông khách không tiện hỏi, khi trả tiền tôi mới bắt bệnh  Cô đau lưng phải không? chưa uống thuốc gì cháu chữa cho: không ngờ đúng mạch,thôi thì dưa lê dưa chuột các loại dưa đem ra buôn tất,kết quả tiền nước nhất quyết không nhận, nào là trông cháu có phúc hậu, hiền, nào là cô tiêm mấy lần rồi, ai mách đâu dùng đó, nào là khổ lắm cháu ạ…. bô lô ba la…v..v.Tháng sau tôi về chỗ cô uống nước chờ xe, nhìn thấy tôi đã sắp bàn riêng rồi ngồi kể lể ôi là chuyện chồng chuyện con chuyện nhà chuyện cửa… chốt lại, cô khỏi đau rồi cháu ạ, cần dùng thêm thuốc không? cô trả tiền… ( nhưng tiền nước mía thì nhất quyết không nhận) Qua đó thế là tôi muốn nó có nhiều người biết tới, bắt đầu mua sách Đỗ Tất Lợi, Sách Phạm Hoàng Hộ, Sách cây thuốc và động vật làm thuốc Việt Nam, Vợ tôi cứ tròn mắt thấy tôi ngồi ” ngâm cứu” Tôi không phải mua để làm thầy, chỉ để biết cây mà cụ viết lại trong sổ tên khoa học là gì, sách viết về công dụng ra sao? có độc gì không? Các công trình nghiên cứu khoa học họ công bố những công dụng gì ? như vậy tôi mới thấy, kinh nghiệm dân gian, của người xưa quý giá thế nào? Lại nói thêm: Bệnh thấp khớp, viêm đa khớp , đau dây thần kinh tọa là công dụng chính của bài thuốc này. Nay tôi chế thành hai dạng thuốc: Nấu thành cao lỏng dùng pha với nước ấm uống trực tiếp, dạng nữa là thuốc thang theo từng gói, có người hỏi tôi, thuốc của anh pha thuốc tây không sao mà đau rồi đỡ đau nhanh thế?(chắc đọc nhiều báo chí nên cảnh giác cao) tôi không biết trả lời sao chỉ hỏi lại là:” Thuốc tây có thuốc nào uống vào đau tăng lên rồi đỡ không”? vậy đó ạ. Xin chia sẻ vì giờ thông tin đại chúng nhiều, thầy thuốc cũng lắm, có duyên thì kết thành duyên chưa duyên cầu phúc cho mọi người thoát khỏi bệnh mà thôi.

Thầy lang nhà họ DƯƠNG:

thông tin chi tiết xin liên hệ : Công Ty TNHH Cây Dược Liệu La Hiên .
Xóm làng lai, xã la hiên, huyện võ nhai , tỉnh Thái Nguyên
[email protected]

ĐT: 0963256138

Bệnh giang mai