Lời ngỏ!

Với mong muốn tìm kiếm những người có cùng lý tưởng và đam mê phát triển dược liệu Việt để đưa những bài thuốc cổ truyền của dân tộc đến tay người tiêu dùng. Công ty cây dược liệu La Hiên xin bày tỏ và gửi đến quý khách hàng là cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp có quan tâm và mong muốn hợp tác đôi điều về công ty. Xin giới thiệu tóm tắt về các hoạt động:

  • Nghiên cứu và bảo tồn giống cây dược liệu:

Thực hiện thu mua cây dược liệu có nguy cơ bị tuyệt chủng, trồng và bảo tồn, xây dựng dự án khép kín từ khâu chọn lọc cây giống, quy trình trồng, thu hoạch và sản xuất thành phẩm từ cây thuốc nam. Các vùng nguyên liệu đầy đủ để chiết thuốc công nghiệp. Những cây dược liệu có hiệu quả làm thuốc, có giá trị sử dụng thực tiễn sẽ được nhân giống. Chẳng hạn, giống cây Cát Sâm là một loại sâm có hiệu quả cao để sử dụng làm thuốc đang bị Trung Quốc thu mua theo hướng tận diệt. Hiện nay, công ty đang nhân giống và trồng trọt được diện tích khá lớn. Đây cũng là vị thuốc công ty sử dụng trong nhiều bài thuốc hiện hành, như viên bổ khí huyết, thuốc xương khớp, viên điều kinh, thuốc tăng vòng một dành cho nữ… đã đạt được hiệu quả cao.

  • Trồng trọt vùng nguyên liệu sạch:

Từ bước nhân giống và kinh nghiệm chọn loài dược liệu cho năng suất cao, chất lượng hoat chất tốt, công ty tiến hành trồng vùng nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất ở quy mô rộng hơn. Hướng đến mục tiêu sản xuất ở quy mô công nghiệp.

  • Sản xuất thuốc gia truyền:

Sử dụng những kinh nghiệm dân tộc (Hải Thượng Lãn Ông, Tuệ Tĩnh), kinh nghiệm gia đình hơn 5 đời làm thuốc. Kết hợp học hỏi những kiến thức, phương pháp dùng trong y học hiện đại để cho ra những bài thuốc với tất cả tấm lòng của người thầy thuốc.

  • Tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả

    :

Việc khó nhất của thuốc nam là việc sử dụng đúng cách, đúng, đủ liều và kiên nhẫn. Nên trong quá trình sử dụng, người bệnh sẽ được theo dõi chặt chẽ, tư vấn tận tình để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất.

Phương châm phát triển của công ty luôn là lấy người bệnh/khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển. Do tuổi hoạt động còn non trẻ nên không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi kính mong nhận được sự đóng góp từ phía cộng đồng.

Để sản phẩm được nhiều người biết đến sử dụng, công ty kính gửi chính sách bán hàng đến quý khách hàng là nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên cùng hợp tác phát triển dựa trên nguyên tắc cùng có lợi cho 3 bên: Nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng.