CÔNG TY TNHH CÂY DƯỢC LIỆU LA HIÊN

Địa chỉ: Xóm làng Lai, La Hiên, Võ Nhai, Thái Nguyên
SĐT: 0963.256.138 – Fax: 0963 256 138. MST: 4601296006
Website: www.lahien.com – www.duoclieulahien.com
Email: [email protected][email protected]

1. Giới thiệu sơ lược về công ty Cây Dược Liệu La Hiên

1.1. Tên công ty:

Công ty Cây Dược Liệu La Hiên tên tiếng anh là LAHIEN PHARMA PLANTS CO., LTD.

1.2. Sứ mạng của công ty:

+ Nghiên cứu, bảo tồn, nhân giống, và phát triển vùng nguyên liệu dược
+ Hợp tác nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ sản xuất cây dược liệu
+ Nghiên cứu và sản xuất các bài thuốc nam, sản phẩm tự nhiên có giá trị hỗ trợ, điều trị bệnh góp phần trong chiến lược chăm sóc và bảo vệ sự khỏe cộng đồng người việt.

1.3. Mục tiêu phát triển của công ty trong giai đoạn tới:

Nghiên cứu xây dựng vườn tập đoàn cây thuốc nam vùng trung du và miền núi phía bắc Việt Nam phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và bảo tồn dược liệu; liên kết và hợp tác với các viện, trường đại học, trung tâm hướng nghiệp, các cơ quan trong việc phối hợp đào tạo nguồn nhân lực có đủ kiến thức, kĩ năng về công nghệ sản xuất cây dược liệu; đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm có chất lượng, đưa các sản phẩm của công ty ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng người Việt.

1.4. Các hoạt động chính hiện nay của Công ty

– Nghiên cứu và bảo tồn giống cây dược liệu:
Nghiên cứu, điều tra và khảo sát, thu thập các loại cây dược liệu có nguy cơ bị tuyệt chủng, trồng và bảo tồn, xây dựng dự án khép kín từ khâu chọn lọc cây giống, quy trình trồng trọt, thu hoạch và sản xuất thành phẩm từ cây thuốc nam. Những cây dược liệu có hiệu quả làm thuốc, có giá trị sử dụng thực tiễn sẽ được nhân giống và bảo tồn. Chẳng hạn, giống cây Cát Sâm là một loại sâm có hiệu quả cao để sử dụng làm thuốc đang bị Trung Quốc thu mua theo hướng tận diệt. Hiện nay, công ty đang nhân giống và trồng trọt được diện tích khá lớn. Đây cũng là vị thuốc công ty sử dụng trong nhiều bài thuốc hiện hành, như viên bổ khí huyết, thuốc xương khớp, viên điều kinh, thuốc tăng vòng một dành cho nữ… đã đạt được hiệu quả cao.

– Trồng trọt vùng nguyên liệu sạch: Từ bước nhân giống và kinh nghiệm chọn loài dược liệu cho năng suất cao, chất lượng hoạt chất tốt, Công ty đã và đang xây dựng các vùng nguyên liệu đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng đầy đủ sản lượng cây thuốc cho công nghiệp chiết xuất, hướng đến mục tiêu sản xuất ở quy mô công nghiệp.

– Sản xuất thuốc gia truyền: Kế thừa tinh hoa của nhân loại, những kinh nghiệm chữa bện của đại danh y dân tộc (Hải Thượng Lãn Ông, Tuệ Tĩnh), kinh nghiệm làm thuốc gia truyên hơn 5 đời. Kết hợp học hỏi những kiến thức, phương pháp dùng trong y học hiện đại để cho ra những bài thuốc với tất cả tấm lòng của người thầy thuốc.

– Tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả: Thực hiện 3 nguyên tắc trong sử dụng thuốc: sử dụng đúng thuốc, đúng liều lượng, đúng phương pháp. Nên trong quá trình sử dụng, người bệnh sẽ được theo dõi chặt chẽ, tư vấn tận tình để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác và đóng góp từ phía quý khách hàng!

​Thông tin liên hệ

Công ty TNHH cây dược liệu La Hiên. MST: 4601296006
Địa chỉ: Xóm làng Lai, xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.
SĐT: 0963.256.138 – Fax: 0963 256 138
Website: www.lahien.com – www.duoclieulahien.com
Email: [email protected][email protected]

Trân trọng!