Chăm sóc sức khỏe bằng viên bổ khí huyết từ các vị thuốc Nam

Viên bổ khí huyết

LUẬN GIẢI

Con người căn bản là nhờ tinh thần và khí huyết mà duy trì sự sống, nếu thủy hỏa điều hòa thì sự sống yên lành, thủy hỏa thiên lệch thì sinh ra đủ thứ bệnh.
Người uống rượu nhiều quá thì hại khí huyết, lo nghĩ nhọc mệt quá thì hại thần khí, giận dữ nhiều quá thì hại can khí, ưu sầu nhiều quá thì hại phế khí, vui mừng nhiều quá thì hại tâm khí, lo nghĩ nhiều quá thì hại tỳ khí, sợ sệt nhiều quá hại thận khí, cho nên sách Nội Kinh có ghi chép: “Khéo ăn ở thì khỏe mạnh, không khéo ăn ở thì chết mất” ý nghĩa là như thế. Lại nói: “ Tỳ là gốc của năm tạng. Vị là gốc của 6 phủ, hễ tỳ vị điều hòa thì nuôi dưỡng được khắp các tạng phủ”. Vì vậy phép bổ dưỡng rất có quan hệ đến tính mạng của con người, thuốc thang cũng bổ ích cho đời sống.

Thêm vào nữa, kinh truyền cho thấy rằng:
Đàn ông cốt lấy trí tuệ, thể lực và đức làm căn bản cho đời người, sức khỏe nên giữ gìn, trí tuệ nên được dưỡng thường xuyên thì mới bền được sinh lực.
Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người; đức hạnh nên giữ gìn, nhan sắc nên trang điểm, nếu được hạnh không giữ gìn thì hỏng mất danh tiết trăm năm, nhan sắc không trang điểm thì giảm sút vẻ tươi đẹp một đời.

Với cuộc sống hiện đại, năng suất lao động đòi hỏi ngày càng cao. Con người phải làm việc, lao động nhiều hơn. Trẻ em và vị thành niên luôn phải đối mặt với áp lực trường lớp, công nhân viên chức luôn phải làm việc kéo dài với máy tính và các thiết bị điện tử, người lao động mệt mỏi sau những giờ tăng ca công việc… Ngoài ra con người hiện đang phải đối mặt ô nhiễm môi trường, thực phẩm không an toàn và nhiều yếu tố khác. Đây là nguyên nhân dẫ tới những rủi do về bệnh tật, áp lực cuộc sống (life stress), làm giảm hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống.

VIÊN HOÀN BỔ KHÍ HUYẾT

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, Tôi cùng các đồng nghiệp đã nghiên cứu để cho ra những viên hoàn bổ khí huyết với các vị như sau:
Hà thủ ô đỏ
Thiên môn đông
Hoàng tinh chế
Sinh địa
Thục địa
Đảng sâm
Quả sung chín
Cao rau má
Cao lá dâu, quả dâu
Hạt vừng đen
Hoài sơn
Mật ong rừng

CÔNG NĂNG CHÍNH CỦA CÁC VỊ THUỐC

Đảng sâm – giúp bồi bổ khí huyết, hỗ trợ bệnh thiếu máu
Hà thủ ô – được dùng ở phạm vi một vị thuốc nhân dân làm thuốc bổ, trị thần kinh suy nhược, các bệnh thần kinh, ích khí, khỏe gân cốt, sống lâu, làm đen râu tóc
Sinh địa – hỗ trợ bệnh đái đường, thiếu máu, suy nhược, nóng chảy máu cam
Hoàng tinh – dùng cho người yếu, hư lao
Hoài sơn – là thuốc bổ quí, ăn lâu mà không ngán ăn lâu mạnh tinh tủy
Lá dâu – thanh nhiệt, giải độc, thanh huyết, uống lâu đẹp da, cường não, giảm thiểu nguy cơ mất trí nhớ ở người già. Cải thiện bệnh nám tàn nhang, tu dưỡng nhan sắc ở phụ nữ.
Thiên môn đông – là vị thuốc đại bổ, thanh lọc phổi tốt, trường vị và sinh tân dịch mới

CÔNG DỤNG

Đây là bài thuốc có sự tham gia nhiều vị thuốc quí, các vị thuốc đi vào cả 5 tạng phủ, giúp phục hồi chức năng và bồi bổ cơ thể. Bài thuốc này khí vị hòa, không nóng, không lạnh, có thể uống liên tục và lâu dài.
Bài thuốc với các chức năng chính như sau:
– Bổ sung máu cho bệnh nhân thiếu máu, thường có hiện tượng hoa mắt chóng mặt bất thường
– Bồi bổ khí huyết
– Hỗ trợ chữa đau đầu
– Người gầy yếu, xanh xao, ăn ngủ kém
– Cải thiện chức năng về gan, tỳ vị, thận
– Cường trí khí, giảm suy nhược cơ thể
– Giảm căng thẳng kéo dài thời gian làm việc
– Tăng cường sinh khí ở đàn ông, nhan sắc ở phụ nữ.
Bài thuốc giúp quí khách hàng và bạn đọc có thể tự bào chế thuốc, hoặc có thể đặt mua thuốc để sử dụng, Chi tiết về thông tin sản phẩm, quí bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty cây dược liệu la hiên, làng lai, la hiên, võ nhai, Thái nguyên.
Dương Trung Hiếu
Số điện thoại liên hệ: 0963256138
Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://lahien.com/san-pham/vien-bo-khi-huyet/

Lưu ý các bài thuốc dân gian được giới thiệu trong bài viết này được chép lại từ các sách y học cổ truyền. KHÔNG ĐƯỢC TỰ Ý SỬ DỤNG KHI CHƯA CÓ Ý KIẾN CỦA BÁC SỸ hoặc các chuyên gia y học. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì nếu các bạn tự ý làm theo.
Bài thuốc chữa khỏi bệnh khớp