Cao giải độc cơ thể, nhuận gan, mát huyết, tiêu độc, nhất là ngộ độc rượu từ cây thuốc Mạ Mân

Vị thuốc Mạ mân giải độc gan

ĐI TÌM NGƯỜI PHÁT RỪNG GẶP CÂY GIẢI RƯỢU…..

Nhớ một lần lên xã Phường Giao, Võ Nhai thái nguyên, vào bản người mông ở xóm Xuất Tác mời họ về phát cây đồi nhà dọn bãi để trồng cây thuốc. Mời được 7 người “xuống núi” toàn là người dân tộc H’Mông.

Hôm sau đoàn người tới tập kết tại nhà có gia đình đi cả hai vợ chồng,tôi nhớ mãi anh chồng mua luôn 1 lít rượu của nhà tôi rồi cầm lên bãi, chiều về thấy chỉ còn mỗi….vỏ chai, họ ăn ngủ qua đêm tại nhà tôi, nhưng đến bữa họ nấu ăn riêng bằng gạo và thức ăn họ tự mang theo. Lạ là họ mang thứ cây dạng dây về đun nước cho anh chồng nghiện rượu kia uống, anh ta chỉ uống thứ đó với uống rượu và ăn cơm vậy mà16 năm vẫn khỏe mạnh, da hồng đỏ, làm việc rất khỏe tôi tự hỏi “cây gì mà hay vậy”.
Không dám tò mò hỏi han vì sợ họ giấu biến mất,tôi cứ lặng lẽ xem họ làm để ý họ lấy cây , một hôm thấy có một cây họ phát hết lá đi nhưng không chặt, cứ mỗi ngày thấy cụt một đoạn nửa mét, cây to bằng cái chuôi dao, à hóa ra là cây này….

Tôi mang mẫu nhờ anh bạn bên viện dược liệu tìm hiểu mới biết tên nó là mạ mân gọi theo tên dân tộc.
Một hôm đi ăn cưới về say rượi, đầu đau như búa bổ, muốn nôn ra mà không nôn được, cứ nằm vật vã, thấy đầu óc quay cuồng, vợ tôi thấy thế mới bảo”Sao anh bảo có võ giải rượu rồi cơ mà,tưởng thế nào….”
Ô….may quá …thế mà mình quên phéng đi mất đúng là…suýt nữa thì dao sắc không gọt được chuôi…quả này thì chuôi gỗ lim ông cũng gọt.

Say quên trời đất
Đã uống thì phải hết mình

Tôi mới bảo vợ nấu cho đoạn cây bắt chước người anh em bợm rượu H’Mông hôm trước.
Tôi uống chừng 15 sau phút thì cồn cào, chạy vào nhà vệ sinh muốn nôn mà lại thôi về tới giường nằm vật ra chừng 20 phút nữa thấy đầu trong veo, khát nước quá, lại thấy cốc nước đã hơi nguội tôi tu thêm hai cốc lúc này không còn buôn nôn nữa mà nhẹ hẳn người, không thấy đau đầu, nhìn ra cửa, ngoài đường thấy trong veo kỳ lạ.
Lần đầu cảm nhận về nước uống này thấy hay đến vô cùng, thế là tôi coi nó như loại “vũ khí bí mật” trong các cuộc rượu và cứ thế âm thầm trải nghiệm.
Bạn bè rượu chè khi xưa nhìn tôi uống chúng chỉ nhìn bằng nửa con mắt…sau một thời gian chinh chiến lạ thay cứ có tôi ngồi cùng là bọn chúng đồng thanh “tránh xa thằng này ra,dạo này nó luyện công kinh hồn”
ha…ha..tôi nghĩ bụng,(Luyện tập khỉ gì đâu,tao mà không có “vũ khí bí mật” để đối phó chúng mày thì tao đứt sớm à…ai thừa kế nghề lang cho họ DƯƠNG nhà tao đây).
Kể chuyện vui vậy thôi,chứ nghề thầy thuốc mà giữ bí mật riêng cho mình thì đâu còn là thầy thuốc nữa phải không các bạn.
Nay tôi đã nghiên cứu nấu thành cao đặc, đóng vào chai, không say rượu cũng vẫn thói quen pha với nước ấm uống mỗi ngày một cốc.
Anh bạn tôi bị bí đái đi tiểu ít. nước đái vàng sẻn, tôi cho uống hai cốc hôm sau gặp kêu toáng lên, ” trong veo rồi”
Lại một lần đi Phú Lương nghiên cứu cây thuốc chữa bệnh gan của ông thầy nổi tiếng, nhìn cái thớ thuốc là biết cây này,lúc đầu ông nói không biết tên, bố truyền cho, cây này không thể thiếu trong bài thuốc, không có nó không khỏi -Sau vài chục chén rượu ông ta bật mí cậy mạ mân đó.
Thế mới thấy kinh nghiệm dân gian thật vi diệu, không phải mình biết thôi đâu mà nhiều người biết chỉ là bí truyền mà coi như của độc.
Nay sản phẩm đã có dạng cao lỏng, ai có nhu cầu có thể tự cảm nhận, hiệu quả không từ lời nói hay mà hãy cảm nhận thực tế các bạn ạ..

Khách hàng khu vực Hà Nội mua sản phẩm vui lòng liên hệ nhà phân phối-Nhung. 0916611973
Các tỉnh khác vui lòng liên hệ trên website để được tư vấn gửi hàng.Hoặc liên hệ trực tiếp công ty Công Ty TNHH Cây Dược Liệu La Hiên .
Xóm làng lai, xã la hiên, huyện võ nhai , tỉnh Thái Nguyên
duoclieulahie[email protected]

ĐT:0963256138

Bài thuốc chữa khỏi bệnh khớp